GIỚI THIỆU

Hi all !

Cám ơn chị vì đã ghé thăm blog!
Anh tên đầy đủ là Phạm Thuỳ Quỳnh Anh (1989) và cũng là admin của blog GIÚP BẠN LÀM ĐẸP.

Nếu đây là lần đầu tiên chị ghé thăm blog hoặc là lần đầu tiên gửi câu hỏi tư vấn cho Q.Anh thì những thông tin dưới đây sẽ giúp cho chị biết thêm đôi chút về Anh, cũng như cách mà Anh sẽ hỗ trợ cho chị trong trường hợp chị cần Q.Anh tư vấn về vấn đề da của mình.

Nếu đây là lần đầu tiên chị ghé thăm blog hoặc là lần đầu tiên gửi câu hỏi tư vấn cho Q.Anh thì những thông tin dưới đây sẽ giúp cho chị biết thêm đôi chút về Q.Anh , cũng như cách mà Q.Anh sẽ hỗ trợ cho chị trong trường hợp chị cần Q.Anh tư vấn về vấn đề da của mình.

#1. Q.Anh & Các cột mốc lịch sử.

 • Năm 1989 – 2012:

  Ba mẹ ly dị còn Q.Anh thì thi rớt đại học cho nên mọi thứ đối với Q.Anh dường như chấm hết, không gia đình, không nghề nghiệp, không tương lai và không gì cả! Đó là khoản thời gian đen tối nhất trong cuộc đời của Q.Anh.

  Đầu năm 2008 dì Q.Anh mở cty xây dựng và Q.Anh được dì kêu về làm kế toán, giúp dì giải quyết các công việc báo cáo thuế và bảo hiểm xã hội.

  Hồi đó Oanh gặp rất nhiều vấn đề về da, nhưng đặc biệt là mụn. Oanh bị mụn rất nhiều ở lưng và mặt.

 • Năm 2013

  Q.Anh bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp để giải quyết những vấn đề về da của mình!

  Ngày 3/9/2013 Q.Anh thành lập blog GIÚP BẠN GÁI LÀM ĐẸP với mục đích lưu trữ lại những tài liệu làm đẹp mà Q.Anh có được trong quá trình tìm hiểu! Trong thơi gian này thì do cty của dì hết công trình nên ít việc, thành ra Q.Anh phải tìm thêm một công việc khác.

  Đang nghiên cứu về làm đẹp nên Q.Anh nộp hồ sơ vào một vài spa nhưng đều bị từ chối vì chưa tốt nghiệp đại học và thiếu kinh nghiệm.

 • Năm 2014:

  Q.Anh bắt đầu chia sẻ những bài viết về làm đẹp của mình lên facebook và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Ngày 29/5/2014 Q.Anhnhận được thư mời đầu tiên từ Cty Nielsen để trao đổi về chủ đề “Nhu cầu và thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần collagen”. 2014 cũng là thời gian mà Q.Anhbắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm Handmade & DIY.

 • Năm 2015:

  Fanpage GIÚP BẠN LÀM ĐẸP đạt móc hơn 100,000 lượt theo dõi và Q.Anh được VTV9 mời tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ gạo.

  Là lần đầu tiên được lên tivi cho nên Q.Anh run cứng người, cứ lúng ta lúng túng hic hic. Chị có coi thì đừng cười Q.Anh mà tội nghiệp nhé !!!

 • Năm 2018:…..

#2. Blog quynhanhshop.com giúp được gì cho chị?

Blog GIÚP BẠN GÁI LÀM ĐẸP là nơi để Q.Anh lưu lại những tài liệu làm đẹp mà Q.Anhtìm hiểu được trong quá trình nghiên cứu. Oanh sắp xếp những tài liệu này một cách rất gọn gàng, trật tự và liên tục update mới chúng để giúp chị dễ dàng tìm thấy những thông tin mà mình cần một cách nhanh nhất.

Giới thiệu

Trước đây Q.Anh đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và tự giải quyết các vấn đề  da của Q.Anh, bởi vì thời điểm đó Q.Anh không biết phải bắt đầu từ đâu cả. Giá như lúc đó mà có một nơi nào đó hoặc một người nào đó, hướng dẫn cho Q.Anhbiết phải làm thế nào, cái nào đúng, cái nào sai, nên xài cái gì và không nên xài cái gì, thì Q.Anh đâu phải mệt mỏi vật lộn với làn da của mình ngần ấy năm như thế.

Qua các tài liệu hướng dẫn trên blog thì Q.Anh tin là sẽ giúp cho chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Hãy cứ tưởng tượng chị có một quyển sổ ghi chép lại tất cả những tài liệu làm đẹp và nó được tự động Update liên tục thông tin mới mỗi ngày, kèm theo đầy đủ hình ảnh cũng như video mà chị cần thì chị cảm thấy thế nào?

#3. Làm thế nào để gửi câu hỏi tư vấn cho Q.Anh!

Rất đơn giản, chị chỉ cần bấm vào nút “TƯ VẤN RIÊNG” bên dưới và làm theo hướng dẫn chị nhé.

Như trong video Room Tour chị cũng đã thấy, số lượng inbox mà Q.Anh nhận được mỗi ngày quá nhiều cho nên chị nhớ là ghi thật rõ ràng và đầy đủ câu hỏi. Như vậy sẽ giúp Oanh có thể biết rõ vấn đề mà hỗ trợ cho chị một cách nhanh nhất.

#4. Muốn mua mỹ phẩm Handmade của Q.Anh thì làm thế nào?

Để đặt mua hoặc tìm hiểu các  thông tin liên quan đến những sản phẩm mỹ phẩm handmade mà Q.Anh đang bán thì chị có thể ghé thăm web shop của Q.Anh tại địa chỉ: https://giupbanlamdep.muatheme.com/cua-hang/

Tại web shop thì Q.Anh đã cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin mà chị cần như:

 • Thông tin về sản phẩm
 • Hướng dẫn mua hàng.
 • Chính sách đổi trả.
 • Hình thức Thanh toán & Vận chuyển.
 • Các chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra còn một lưu ý quan trọng mà chị cần phải biết đó là:  Đối với bất kỳ sản phẩm nào mà chị mua từ Q.Anhthì đều được đảm bảo hoàn tiền 100% trong 28 ngày nếu chị không hài lòng về sản phẩm.

Khi nghe nhắc đến việc Q.Anh cho đổi trả sản phẩm thì có rất nhiều người ngạc nhiên, vì mỹ phẩm xài rồi thì làm sao mà trả lại được nữa. Nhưng với Q.Anh buôn bán đó giờ luôn rõ ràng như thế.

Nếu chị xài cảm thấy hợp và hiệu quả thì xài hết mình lại mua ủng hộ Q.Anh tiếp. Còn ngược lại nếu chị thấy không hài lòng thì cứ gửi trả lại cho Q.Anh và nhận lại tiền để mình tìm kiếm một sản phẩm khác phù hợp hơn.

#5. Ngày đặc biệt trong năm.

Nếu chưa từng là khách hàng hoặc chưa sử dụng qua sản phẩm của Q.Anh thì chị có thể bỏ qua mục này. Còn ngược lại nếu chị đã là khách hàng và thích những sản phẩm của Q.Anh, thì đây là thông tin mà Q.Anh nghĩ là chị sẽ rất thích.

Giới thiệu

Vào ngày 3 tháng 9 hàng năm “ngày thành lập blog” thì Q.Anh sẽ khuyến mãi SALE 50% tất cả sản phẩm của mình! Đây được xem như là một truyền thống hàng năm của blog nhằm tri ân khách hàng cũng như mừng sinh nhật cho cộng đồng GIÚP BẠN GÁI LÀM ĐẸP thêm tuổi mới.

#6. Làm thế nào để theo dõi những bài viết mới từ Q.Anh.

……..